Hinh 1

Hinh 2

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), chúng tôi xin chúc mừng và cám ơn các nhà báo nước nhà, nói riêng là các ban biên tập và tòa soạn của 592 tạp chí trong đó có 387 tạp chí khoa học được HĐCDGSNN đưa vào danh mục các tạp chí được tính điểm công trình khoa học quy đổi năm 2017, đã tích cực nâng cao chất lượng khoa học các tạp chí và hợp tác chặt chẽ với Hội đồng Chức danh giáo sư các cấp trong những năm vừa qua. Kính chúc các nhà báo, các biên tập viên và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp mới cho sự phát triển vững mạnh của báo chí Việt Nam!

Cho đến nay (năm 2017), trong số các tạp chí khoa học Việt Nam, mới chỉ có 2 tạp chí ngành Toán, 1 tạp chí ngành Vật lý được xếp vào Scopus và 2 tạp chí ngành Kinh tế có tên trong ACI (Asean Citation Index). Chúng tôi mong rằng sớm có thêm các tạp chí khoa học Việt Nam được kết nạp vào ISI, Scopus, ACI, ... Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước đang cùng một số đại học xây dựng VCI (Vietnam Citation Index) để có cơ sở khoa học xếp loại, đánh giá và phát triển các tạp chí khoa học Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế.

Một lần nữa, xin chúc mừng và cám ơn các nhà báo, các biên tập viên!

Trân trọng!

 

TM. Thường trực HĐCDGSNN

Trần Văn Nhung

Tổng Thư ký

 

Bản quyền thuôc về Hội đồng Giáo sư Nhà nước
Địa chỉ: Tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Số 1, Đại Cồ Việt, Phường Bách khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:  (+84.24) 38.697.943 | Fax: (+84.24) 38.680.806  |  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phụ trách kỹ thuật website: NAVIS Centre.
Thống kê truy cập

Truy cập hôm nay 232

Tổng số truy cập 996445